Open post

Nhóm tập thư giãn – Pilates Mat

Là phương pháp tập luyện sử dụng thảm kết hợp một chuỗi động tác liên tục có kiểm soát nhằm tăng cường sức khỏe, cơ bắp, củng cố ý chí và tinh thần. Đồng thời mang đến cho bạn sự linh hoạt, dẻo dai, cơ thể cân đối và săn chắc. Trên thế giới, Pilates trở thành bộ môn yêu thích của các huấn luyện viên thể dục, những vũ công chuyên nghiệp, người mẫu, diễn viên… từ nhiều năm nay.

Thời lượng: 60′

Cường độ: Trung bình đến cao

Pilates giúp chỉnh sửa những sai sót của cột sống hình thành do những tư thế xấu, hoặc không đúng trong quá trình sinh hoạt hàng ngày (ngồi, làm việc, nhảy, chạy, khuân vác…). Bởi khi cột sống bị tổn thương lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng: đau lưng, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống… Ngoài ra, Pilates giúp chúng ta thư giãn ở các phần cơ hay bị co rút (cổ, bả vai, thắt lưng,2 cơ dọc bên sóng lưng), tránh được tình trạng khô nhờn ở các khớp, tốt cho xương, hạn chế chấn thương… giúp bảo vệ hoàn toàn cho cột sống, giúp cột sống dẻo dai, tránh và điều trị các bệnh lý cột sống nói trên.

Open post

Luyện cơ trọng tâm – BUMS & TUMS

Bums & Tums sử dụng chính sức nặng của cơ thể để tập luyện cho phần chân, bụng và mông mà không cần đến dụng cụ hỗ trợ nào. Âm nhạc sôi động cùng những động tác có cường độ khác nhau tạo nên sự hứng khởi cho người tập.

Thời lượng: 55′

Cường độ: Trung bình đến cao

Đốt cháy 400 CALORIES/ GIỜ
– Săn chắc CƠ BỤNG, MÔNG, ĐÙI
– Tăng cường SỨC CHỊU ĐỰNG của cơ thể
– GIẢI TỎA CĂNG THẲNG hiệu quả

Open post

Lớp tập nhóm – E-Hardcore

Là chương trình 30 phút gồm các bài tập cường độ cao ngắt quãng (HIIT – High Intensity Interval Training) sử dụng chính khối lượng cơ thể với bục Step giúp hội viên đốt cháy tối đa năng lượng, cải thiện sức khoẻ tim mạch, mang lại cơ thể linh hoạt, săn chắc, giảm tải stress và tinh thần sảng khoái.

Thời lượng: 30′

Cường độ: Cao

Nhanh chóng cải thiện hệ tim mạch. Tăng tốc độ, sức bền và sự linh hoạt của các nhóm cơ.
Tối đa hoá quá trình đốt năng lượng trong 1 khoảng thời gian ngắn. Tăng nhanh quá trình trao đổi chất, cơ thể tiếp tục đốt năng lượng nhiều giờ sau tập luyện.

Open post

Lớp tập nhóm – CARDI BODYCOMBAT

Get Fighting Fit

Body Combat® là môn học cường độ cao lấy cảm hứng từ võ thuật giúp bạn giải tỏa căng thưởng và tăng cường sức khỏe thể chất.
Suốt 1 giờ đồng hồ được “đấm và đá” theo âm nhạc sôi động, bạn sẽ có cảm giác sung sức như một nhà vô địch.

Thời lượng: 55′

Cường độ: Cao

Đốt cháy 740 CALORIES/ GIỜ
Săn chắc CHÂN, CÁNH TAY, LƯNG VÀ VAI
Mang đến VUNG CƠ TRỌNG TÂM tuyệt vời
Tăng SỰ ĐIỀU PHỐI, SỰ LINH HOẠT và TỐC ĐỘ

Open post

Nhóm tập thư giãn – YOGA

Yoga là hình thức tập luyện có nguồn gốc từ Ấn Độ, bao gồm các bài tập trên thảm hợp nhất giữa cơ thể, tâm trí và hơi thở. Yoga mang lại sự thư giãn cho cơ bắp và xương khớp, cải thiện sự linh hoạt, giúp người tập giải toả căng thẳng và hạnh phúc hơn.

Hội viên lựa chọn tham gia các lớp Yoga phù hợp:
Lớp Yoga cơ bản cho người mới bắt đầu
Lớp Yoga nâng cao với kỹ thuật chuyên sâu.
Lớp yoga với dụng cụ hỗ trợ: Yoga tường (Wall Yoga), Yoga võng (Air Yoga)…
Các Workshop Yoga định kỳ: Yoga thanh lọc cơ thể (Yoga maha detox), Yoga thiền chuông (Nadaa Yoga), Yoga ngoài trời (Yoga Outdoor), Yoga chinh phục tư thế thú vị (Yoga Headstand & Handstand)….

Open post

Luyện cơ trọng tâm – AQUA HIIT

Aqua Hiit – lớp Aerobics dưới nước là sự kết hợp các bài tập cường độ cao HIIT sử dụng lực cản của nước để vận động toàn bộ cơ thể, đốt cháy năng lượng.

Không chỉ rèn luyện sức khỏe tim mạch và hỗ trợ giảm cân mà còn mang đến lợi ích tuyệt vời cho các cơ quan nội tạng và hệ thống bạch huyết. Lớp học sử dụng lực cản của nước tác động nhẹ nhàng lên xương khớp nên rất lý tưởng để điều trị cho những người bị chấn thương, có vấn đề về khớp, phụ nữ mang thai và người cao tuổi.

Thời lượng: 55′

Cường độ: Trung bình đến cao

Đốt cháy 500 CALORIRES/ GIỜ
– GIẢM MỠ GẤP ĐÔI so với bơi lội và các hoạt động trên cạn
– Tăng sức khỏe TIM MẠCH – cải thiện các vấn đề về KHỚP
– Nâng cao ĐỘ DẺO DAI cho cơ thể